WHAT'S NEW?
Loading...

คิดว่าไข่ใบไหน “ใหญ่ที่สุด” บอกนิสัยแอบแฝงของคุณ

Advertisements

Advertisements

คิดว่าไข่ใบไหน “ใหญ่ที่สุด” บอกนิสัยแอบแฝงของคุณ

เล่นง่าย ๆ แค่มองภาพไข่ด้านล่างที่เราเอามาให้ดู จากนั้นลองพิจารณาดูว่าไข่ใบไหนที่คุณคิดว่าใบใหญ่ที่สุดจากจำนวนไข่ทั้งหมดในภาพ เลือกมา 1 ใบ แล้วไปอ่านคำทำนายมันจะบอกถึงบุคลิกภาพ บอกนิสัยแอบแฝงของคุณ ได้เลยนะ แต่ว่าเพื่อความแม่นจะต้องไม่แอบอ่านเฉลยก่อนเด็ดขาดนะ

เลือกมาเพียง 1 ใบที่คุณคิดว่าใบใหญ่ที่สุดแล้วนะ พร้อมแล้วก็มาอ่านคำทำนายกันได้เลยในด้านล่างนี้ ขอให้สนุกกับการเล่นเกมส์นะ

เลือกไข่ A

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ยิ้มเก่ง เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ยังทำให้ยิ้มได้ มีความสุขแสดงออกทางสีหน้าชัดเจนเลย เป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกทั้งของตนเองและคนอื่นด้วย ใครดีมาก็จะดีกลับไปเสมอ แต่ถ้าหากจะเย็นชากับใครก็เย็นจนน่ากลัว แต่ว่ากับแฟนจะใช้ หั วใ จ มากกว่าสมองนะ รักเดียวใจเดียว ไม่ชอบการโดน ดู ถู ก นับถือตนเองสูงมาก ชอบคิดแทนคนอื่น เป็นคนที่เปลี่ยนตนเองเพื่อคนอื่นได้ เข้าหายาก เปิดรับคนยาก คนสนิทจริง ๆ ถึงจะเข้าถึงตัวตนจริง ๆ ลืมง่าย

เลือกไข่ B

จะเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมองเห็นความอ่อนแอของตัวเอง ดูเป็นคนกล้าหาญ มองโลกด้านบวก มีความน่าเชื่อถือ ลึก ๆ คุณเองกลัวความลำบาก ชอบทำอะไรด้วยตนเอง รักเพื่อน อารมณ์ไม่ค่อยแน่นอน อดทนสูง บางครั้งทำเป็นไม่แคร์แต่ในใจอึดอัดมาก

เลือกไข่ C

คุณมีความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบ ฉลาด เป็นที่น่าเคารพ เป็นคนที่เวลาเ จ็ บ ป ว ด จะเก็บไว้คนเดียว แต่ว่านะต่อให้ไม่พูดคนอื่นเขาก็มองออก คุณเป็นคนที่พึ่งพาได้เสมอ มักจะช่วยเหลือผู้อื่นตลอด แข็งนอกอ่อนใน แต่จะ รั ก ษ า ระยะกับคนที่ไม่สนิท แม้ว่าคุณจะดูเข้มแข็งแค่ไหนนั้น แต่ลึก ๆ แล้วในใจอ่อนแอมากเหมือนกันเพียงแต่ไม่แสดงมันออกมา เพราะไม่ค่อยมีใครเข้าใจ เพื่อนสนิทน้อย เป็นคนไม่ขยัน เวลาจะทำอะไรมักจะใช้ ส ม อ ง ฉลาดในการทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ให้เปลืองแรง

เลือกไข่ D

คนจะคิดว่าคุณเป็นคนที่เข้าหาค่อนข้างยาก มีความสันโดษ แต่ว่าจริง ๆ คุณก็มีเพื่อนนะ ก็รักเพื่อน เล่นกับเพื่อนได้ปกติ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัว รับผิดชอบสูง ไม่กลัวที่จะเ สี ย ส ล ะ คุณเป็นคนลึกลับแต่ก็อยากจะมีคนเข้าใจเหมือนกัน ชอบความสมบูรณ์แบบ เวลาทำอะไรมันก็ต้องดีที่สุด

เลือกไข่ E

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่อยู่ในตัวมาก มีความรับผิดชอบ ใจกว้าง ใจดี ชอบแบ่งปัน มีความมุ่งมั่นสูง กระตือรือร้น เป็นคนมีเหตุผลและไม่ชอบการบังคับเป็นที่สุด จะไม่ยอมรับความไม่วางใจและความท้าทายของคนอื่น เป็นคนชอบช่วยเหลือต่อให้คนนั้นคุณจะไม่ชอบก็ยังช่วยอยู่ดี มีความ ยุ ติ ธ ร รม ไม่ชอบการโกหก ใจอ่อน อ่อนไหวง่ายอีกด้วย

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น