WHAT'S NEW?
Loading...

“ทำงาน ห นั ก มาตั้งนานแต่เงินไม่มีเก็บ” เป็นเพราะ 6 หลักฮวงจุ้ยในบ้าน

Advertisements

Advertisements

“ทำงาน ห นั ก มาตั้งนานแต่เงินไม่มีเก็บ” เป็นเพราะ 6 หลักฮวงจุ้ยในบ้าน

เรื่องเงินๆทองๆ นั้นมันไม่เข้าใครออกใคร บางคนมันก็เข้ามาพักเดียวก็ออกไปเร็วกว่าแสง ทำงานได้เงินมาเยอะแค่ไหนห็หมดไม่มีเก็บเลย มันเป็นเพราะอะไร หนี้สินเยอะ ช็อปเพลิน ใช้เงินโดยขาดการบริหาร และอื่น ๆ อีกหลายสาเหตุและหนึ่งในนั้นอาจจะเป็นเพราะว่า หลักฮวงจุ้ยในบ้าน ผิดหลักก็ทำให้เงินไม่อยู่ด้วยเหมือนกันนะ ฮวงจุ้ยไม่ดีมีจุดรั่วไหลให้เงินไหลออกเก็บยังไงก็ไม่อยู่ วันนี้เราพามาแก้ฮวงจุ้ยให้ดีขึ้นเพื่อให้เก็บเงินอยู่มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

หลักฮวงจุ้ยในบ้าน

1 รู้ไหมว่าเงินคือของสูง

จะเก็บเงินไว้ในบ้านก็พยายามเก็บไว้ในที่สูง ๆ และเหมาะสมหน่อย เช่น กระปุกออมสิน ควรหาที่ลับๆ ซ่อนไว้ แต่ก็อย่าลืมดูด้วยว่าตำแหน่งที่จะวางนั้นเหมาะสมหรอเปล่านะ และพยายามอย่าวางเงินไว้แล้วใช้ของทับเก็บ เพราะว่ามันไม่เหมาะสม

2 ตำแหน่งที่เป็นถังเงิน ถังทอง ในบ้านคุณอยู่ตรงไหน

คุณจะต้องรู้ว่าตำแหน่งไหนของบ้านคุณเป็นจุดรับทรัพย์ การหาก็เพียงไปยืนแล้วหันหน้าเข้าหาบ้าน โดยให้ยืนตรงบริเวณประตูตำแหน่งท้ายของบ้านฝั่งซ้ายมือ คือ ตำแหน่งถังเงินถังทองนั่นเอง แล้วยังใช้กับตำแหน่งรับทรัพย์ตามห้องต่าง ๆ ได้ด้วยนะ

3 ตำแหน่งถังเงิน ถังทอง ห้ามปล่อยรก สกปรกเด็ดขาด

ความสะอาดนั้นสำคัญทุกส่วน ทุกซอก ทุกมุมของบ้านเลย และก็ควรดูด้วยว่าจุดรับทรัพย์ของบ้านนั้นสะอาดหรือยัง ระวังอย่าให้ฝุ่นจับ ควรปัดกวาดเช็ดถูอยู่เสมอ

4 อะไรที่ชำรุดแล้วควรทิ้งออกจากบ้าน

ของใช้ที่พังแล้ว หมดสภาพการใช้งานอย่าเก็บไว้ ให้จัดการออกจากบ้านไปให้หมด หากยังสะสมของพัง ๆ ไว้ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่าผิดและมันจะดึงเอาพลังงาน แ ย่ ๆ เข้ามา

5 ให้วางสมุดบัญชีตรงตำแหน่งรับทรัพย์ในบ้าน

เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินโดยตรงเลย ฉะนั้นก็เอาไปวางไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม และควรเก็บให้เรียบร้อยด้วยนะ ใส่ซองเก็บดี ๆ แยกจากเอกสารอื่น ๆ ให้ชัดเจนจะได้ไม่ปะปนกัน

6 สีเขียวช่วยเรียกทรัพย์

รู้ไหมว่าสีก็มีส่วนเรียกเงินนะ โดยเฉพาะสีเขียว สีม่วง จะเป็นสีเรียกทรัพย์ สีม่วงคือสีแห่งความร่ำรวย จึงเป็นสีที่เหมาะกับการนำมาประดับบ้านเอาไว้บ้าง หรือจะเป็นการวางผลไม้สี ๆ ที่มีทั้ง 2 สี รวมกันก็ช่วยเรียกทรัพย์ได้

อ่านจบแล้วหันไปมองหาดูซิว่าจุดรับทรัพย์ของคุณอยู่ตรงจุดไหน จากนั้นอย่าลืมวางสิ่งของที่เกี่ยวกับเงินไว้ในจุดที่เหมาะสมด้วยนะ บางทีจากการที่ไม่มีเงินเก็บเลยก็จะเริ่มมีเงินเก็บขึ้นมาก็ได้ แก้เรื่องฮวงจุ้ยให้ถูกหลัก ในบ้านก็จะดี เชื่อและทำตามไว้ไม่เสียหายอะไร

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น