WHAT'S NEW?
Loading...

ห้ามพลาด สาวๆไม่อยากอ้วนต้องลอง 3 สูตรไอเดทฉบับสาวญี่ปุ่น

Advertisements

Advertisements

สาวๆไม่อยากอ้วน!! ต้องลอง 3 สูตรไอเดทฉบับสาวญี่ปุ่น สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักอย่างได้ผล เราขอแนะนำ 3 สูตรไอเดท ฉบับสาวญี่ปุ่น ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก! อยากผอมมาดูเลยจ้า ว่าเค้าทำกันยังไง ถึงได้หุ่นสเลนเดอร์ปานนั้น โดยปกติแล้วอาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อเลยว่าไขมันน้อยอยู่แล้ว นั่นก็หมายความว่าสาวญี่ปุ่นแค่รับประทานอาหารประจำชาติก็ไม่น่าจะมีปัญหาในการต้องลดความอ้วนเท่าไร แต่อย่างนั้นก็เถอะสาวๆ ญี่ปุ่นก็ยังมี 3 วิธีง่ายๆ ในการไดเอท มาแบ่งปันกัน

1. ไดเอท ด้วย "กะหล่ำปลี"

วิธีลดน้ำหนักสูตรนี้กำลังเทรนดี้อย่างแรงในหมู่สาวอวบของญี่ปุ่น แถมยังมีคนเอาไปออกรายการทีวีบ่อยๆ ที่สาวๆ นิยมเพราะมันทำง่าย ไม่ต้องลงทุนหนักๆ ปลอดภัยเพราะคิดค้นโดยนายแพทย์และยังเห็นผลเร็ว

How It Work : กะหล่ำปลี ที่ใช้ต้องเป็นกะหล่ำสดๆ ลงทุนไม่กี่บาท 1 หัวใหญ่ เอามาตัดแบ่งเป็น 4 ซีก แล้วทานที่ละ 1 ซีก กับน้ำสลัดไขมันต่ำก่อนมื้ออาหารทุกมื้อ กะหล่ำปลีเป็นผักที่มีเส้นใยอาหารสูงมาก เมื่อกินเข้าไปจะทำให้หนักท้อง แทบไม่ต้องทานข้าวตามก็อิ่มได้ ช่วยให้กินน้อยลงโดยปริยาย ถ้าทนทำติดต่อกันได้จะไม่ผอมคงไม่ได้แล้วล่ะ

2. ไดเอทด้วย "แครอท" และ "อกไก่"

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบ ไดเอท เพราะกินเท่าไรก็ได้ โดยไม่รู้สึกว่ากำลังจำกัดอาหารอยู่ แครอทมีไฟเบอร์ทำให้อิ่มท้อง ส่วนเนื้อบริเวณอกไก่ก็แทบจะไม่มีไขมันเลย ขออย่างเดียวอย่ากินติดหนังเท่านั้น

How It Work : เปลี่ยนมื้อเย็นของทุกๆ วันเป็นแครอทกับอกไก่ย่างแทนโดยใช้แครอทมื้อละ 1-2 หัว จะกินสดๆ หรือเอาไปต้มก่อนก็ได้ ส่วนอกไก่เป็นเมนูส่วนตัวของคุณ จะปรุงรสไหน หมักซอส หมักเกลือ ต้ม ย่าง อบ เชิญตามชอบ

3. ไดเอทด้วย "กล้วยหอม" กับ "น้ำเปล่า"

นี่ก็สูตรยอดฮิต เพราะทำง่ายได้ผลเร็ว และกล้วยหอมยังเป็นผลไม้มากคุณค่า เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกวัย

How It Work : เลิกกินมื้อเช้าตามใจปากอย่างที่เคยทำ แล้วหันมากินกล้วยหอม 2-3 ผลกับน้ำเปล่าหลายๆ แก้วแทน เมื่อเส้นใยในกล้วยหอมเจอกับน้ำเปล่า มันจะไปขยายตัวในท้องคุณ และช่วย ดีท็อกซ์ ลำไส้ให้สะอาด สลายไขมันที่อุดตันอยู่ในเส้นเลือดออกมาจากนั้นก่อนเข้านอน 4 ชั่วโมง จะพยายามไม่กินอะไรอีกเลยยกเว้นกล้วยหอมกับน้ำเท่านั้น และระหว่างวันถ้าหิวแทนที่จะคว้าขนมนมเนยเข้าปากเหมือนเคย ก็พึ่งกล้วยหอมนี่แหละ

ที่มาจาก...: health-talk.net

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น