WHAT'S NEW?
Loading...

ลองดู ทำเครื่องดื่มดีท็อกซ์ขับสารพิษง่ายๆ ใน 2 นาที

Advertisements

Advertisements

ผลลัพธ์ช่วยเผาผลาญไขมัน ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และความดันโลหิต

ด้วยวิถีชีวิตอันเร่งรีบในปัจจุบันนี้ คงไม่มีใครต้องการให้ความเจ็บป่วยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะอาการป่วยบางอย่างคุณก็สามารถรักษามันได้ด้วยตนเอง ยังไงก็ตาม หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มักจะป่วยเรื้อรัง เป็นๆ หายๆ อยู่บ่อยๆ ล่ะก็ ลองเปลี่ยนวิธีการรักษาด้วยดีท็อกซ์ที่คุณสามารถเตรียมได้เอง นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ดีท็อกซ์จะช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบเผาผลาญให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับดีท็อกซ์สูตรดังกล่าวนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กำจัดไขมันส่วนเกิน และปรับสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือด เชื่อว่าทุกคนคงอยากรู้จักเจ้าสูตรดีท็อกซ์ตัวนี้แล้วแน่ๆ มาดูกันเลยค่ะ ว่าส่วนผสมต่างๆ นั้นมีอะไรบ้าง

ส่วนผสม :

ผงซินนามอน (อบเชย) 1 ช้อนชา

แอปเปิ้ลไซเดอร์ 2 ช้อนโต๊ะ

น้ำมะนาวสด 2 ช้อนโต๊ะ

น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

น้ำสะอาด 1 แก้ว

วิธีทำ : นำส่วนผสมทั้งหมดมาเทรวมกันและค่อยๆ ตีจนส่วนผสมกลายเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ดีท็อกซ์ขับสารพิษด้วยจากส่วนผสมง่ายๆ ที่มีอยู่ในครัวเรือน ใช้เวลาเพียงสองนาทีในการเตรียมเท่านั้นเองค่ะ ลองทำสดๆ และดื่มในตอนเช้าขณะท้องว่างติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน ผลลัพธ์ที่ดีกำลังรอคุณอยู่แน่นอนค่ะ สำหรับส่วนผสมต่างๆ ที่เรานำมาทำเป็นดีท็อกซ์นั้นต่างก็มีคุณประโยชน์อัดแน่นอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

ซินนามอน หรือ อบเชย

อบเชย คือเครื่องเทศที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเนื่องจากช่วยป้องกันการอักเสบ และช่วยเพิ่ม อินซูลิน ฮอร์โมนซึ่งมีหน้าที่ในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด วารสาร Proceedings of the Nutrition Society ได้รับรองว่า ส่วนประกอบที่อยู่ในซินนามอนนั้นช่วยควบคุมน้ำตาล ฮอร์โมนอินซูลิน คอเลสเตอรอล และระดับน้ำตาลเฉลี่ยสะสมซึ่งเกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานนั่นเอง

แอปเปิ้ลไซเดอร์

ช่วยรักษาระดับความดันโลหิตเนื่องจากสภาพความเป็นกรด สรรพคุณดังกล่าวนี้ได้รับการรับรองและตีพิมพ์ในวารสาร Bioscience, Biotechnology and Biochemistry

น้ำมะนาว

ช่วยรักษาสมดุลความเป็นกรดด่างในร่างกาย เนื่องจากมะนาวอุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ ซึ่งต่อต้านสารอนุมูลอิสระอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยปริมาณวิตามินซีจำนวนมากจะช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระ และปกป้องคุณจากโรคเบาหวาน นอกจากนี้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณก็จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

น้ำผึ้ง

อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญอย่าง เอนไซม์ แร่ธาตุ และสารโพลีฟินอลซึ่งช่วยส่งเสริมให้ร่างกายรักษาตัวเองได้เร็วยิ่งขึ้น และยังคงสุขภาพดี

www. dailyhealthpost.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น