WHAT'S NEW?
Loading...

นี่คือสัญญาณเตือน สารพิษสะสมในร่างกาย รีบดีท็อกซ์ด่วน

Advertisements

Advertisements

แม้โลกของเราจะมีความก้าวหน้าขึ้นอย่างก้าวกระโดด แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความเจริญก้าวหน้านี้มักมาพร้อมกับผลเสีย ทั้งสารเคมี และสารพิษที่เป็นอันตรายมากมายหลายชนิด อีกทั้งยังมียาฆ่าแมลง ผลิตภัณฑ์อาหารปรุงแต่ง มลภาวะทั้งภายนอกและภายใน ฝุ่นและควัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่จะส่งผลกระทบให้ร่างกายของเราเสี่ยงต่อปัญหาด้านสุขภาพอีกมากมาย

ในกรณีที่คุณต้องการรักษาให้ร่างกายกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง และเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงผลกระทบข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น คุณจึงจำเป็นต้องกำจัดของเสียและสารพิษออกมาจากร่างกายบ้างเป็นครั้งคราว อาการเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยเตือนว่าร่างกายของคุณมีสารพิษมากเกินไป จำเป็นต้องดีท็อกซ์อย่างเร่งด่วน!

1. ปวดหัว

อาการปวดหัวเรื้อรังคือสัญญาณเตือนภัยอันดับต้นๆ ที่บ่งบอกว่าสารพิษกำลังค่อยๆ ก่อร่างสร้างอณาจักรภายในร่างกายของคุณ สาเหตุหลักๆ ของอาการปวดหัวรุนแรง หรือไมเกรน นั้นคือการที่สารพิษคั่งค่างอยู่ในร่างกาย หรืออาการระคายเคืองของเนื้อเยื่อภายในระบบประสาทส่วนกลาง

2. ลิ้นเหลือง หรือขาว ผิดปกติ

รู้หรือไม่ว่า สีของลิ้นก็สามารถบ่งบอกสุขภาพของร่างกายได้เช่นเดียวกันนะคะ นอกจากนี้ยังบ่งบอกได้ว่าระดับสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย กล่าวคือ สารพิษที่เจือปนมากับอาหารจะไปขัดขวางการทำงาน และน้ำเมือกที่จะมีผลกระทบต่อลิ้นของคุณเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้ว หากลิ้นของคุณเป็นฝ้าบางๆ สีขาว หรือสีเหลือง ก็แสดงว่าระบบขับถ่ายของคุณกำลังทำงานอย่างหนักในการขับสารพิษออกจากร่างกาย

3. เหงื่อไหล

โดยปกติแล้ว กลไกตามธรรมชาติของร่างกายในการขับสารพิษออกจากร่างกายก็คือเม็ดเหงื่อที่ซึมออกมาจากผิวหนังนั่นเอง ดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าร่างกายมีความร้อนสะสมอยู่มากเกินไป หรือมีเหงื่อออกเยอะผิดปกติ นั่นแสดงว่าระบบภายในร่างกายของคุณกำลังพยายามกำจัดสารพิษอย่างหนักหน่วงนั่นเอง

4. นอนไม่หลับ

สาเหตุอีกประการหนึ่งที่ทำให้คุณนอนไม่ค่อยจะหลับนั้นก็คือสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย โดยเฉพาะการสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำอย่างเร่งด่วนคือการทำความสะอาดตับ ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ เนื่องการปัญหาด้านการนอนนั้นมักจะสัมพันธ์กับตับ นอกจากนี้คุณยังสามารถดื่มน้ำผักจากผักตระกูลกะหล่ำปลี เช่น บล็อกโคลี และดอกกะหล่ำ เป็นต้น

5. ปัญหาผิวหนัง

ผิวหนังก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่พยายามกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย มันจึงนำพาไปสู่ปัญหาผิวหนังหลายประการ หากอวัยวะหลักในการกำจัดของเสียหรือสารพิษทำงานได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพ ผิวหนังของคุณนี่แหละที่จะเป็นตัวช่วยในอันดับถัดไป โดยมีกลไกก็คือจะปล่อยให้สารพิษขับออกมาทางผิวหนัง ซึ่งก็คือ ผื่น จุดด่างดำ รอยแดง รอยคล้ำต่างๆ ตามผิวหนังของคุณนั่นเอง

6. ไขมันหน้าท้อง

คุณอาจจะมีไขมันที่หน้าท้องเพิ่มขึ้นหากร่างกายดูดสารพิษเข้าไป และเจ้าสารพิษเหล่านั้นจะไปรวมตัวกันอยู่ในพื้นที่บริเวณหน้าท้องของคุณนั่นเอง วิธีการกำจัดสารพิษบริเวณหน้าท้องที่ได้ผลก็คือการดีท็อกซ์เท่านั้น

7. อาการเซื่องซึม เฉื่อยชา

อาหารที่เรารับประทานกันเข้าไปล้วนมีส่วนในการเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดแทบจะทุกชนิด และหลังจากนั้น หากระดับน้ำตาลในเลือดมีปริมาณลดลง คุณจะรู้สึกได้ถึงความเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย และเซื่องซึม เนื่องจากสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายจะค่อยๆ ทำให้พลังงานลดลง และทำให้ระบบต่างๆ ทำงานได้ไม่เต็มที่

หากร่างกายของคุณแสดงอาการเหล่านี้ออกมา นั่นหมายความว่าร่างกายของคุณจำเป็นต้องกำจัดสารพิษออกไปอย่างเร่งด่วน สำหรับวิธีการดีท็อกซ์ที่ปลอดภัยและใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติก็มีมากมายให้คุณค้นหาได้ในปัจจุบัน เพื่อบรรเทาอาการเหล่านี้ให้หายไป และเผยสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก

www.davidwolfe.com www.healthyfoodhouse.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น