WHAT'S NEW?
Loading...

12 นาทีต่อวัน..เพียงทำท่าบริหารแบบนี้ ขาของคุณจะกลับมาเรียวสวยงามและแข็งแรง

Advertisements

Advertisements

12 นาทีต่อวัน..เพียงทำท่าบริหารแบบนี้ ขาของคุณจะกลับมาเรียวสวยงามและแข็งแรง

สะโพกและต้นขาของผู้หญิงเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการกำจัดไขมันส่วนเกินออกไป ด้วยเหตุนี้เราได้หาวิธีสำหรับช่วยคุณลดไขมันที่ชาญฉลาดและให้ผลลัพธ์อย่างน่าทึ่งให้กับคุณ

หากคุณต้องการที่จะเอาไขมันจากด้านในและด้านนอกของต้นขาของคุณออกไป คุณต้องทำ 3 สิ่งนี้: ควบคุมแคลอรี่ ดื่มน้ำในปริมาณมากๆ ทุกวัน และเริ่มทำท่าบริหารที่เป็นประโยชน์นี้

ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องออกไปออกกำลังกายข้างนอกคุณสามารถทำมันได้ในบ้านของคุณเองเพียงแค่ต้องใช้เวลา 12 นาทีและทำทุกวัน มันจะช่วยกำจัดไขมันที่สะโพกและต้นขาของคุณได้ 1 เซนติเมตรในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ แน่นอนว่ามันไม่ง่ายแต่คุณจะดีใจมากเมื่อเห็นผลลัพธ์ที่ได้กลับมา!

คุณสามารถทำท่าบริหารนี้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ เพียงแค่ออกกำลังกายเป็นเวลา 30 วินาที แม้ว่าท่าออกกำลังกายนี้อาจจะดูตลกแต่มันช่วยให้ผู้หญิงนับพันสมหวังกลับสิ่งที่ทำไปplie Squats

กางเท้าและหัวเข่าออกกดสะโพกลง คุณไม่ต้องกดก้นของคุณลงมามากแค่เคลื่อนไปด้านหลังเพียงเล็กน้อยพอ คุณสามารถวางมือของคุณไว้ตรงใหนก็ได้ตามที่คุณถนัด ใช้บ่าและหลังต้านแรงไว้Side Lunge

ให้คุณเอาเท้าเคลื่อนไปด้านข้างลดตัวลงและดันสะโพกและเข่าของคุณกลับมา ให้น้ำหนักของคุณลงไปที่ส้นเท้าและเข่าของคุณห้ามทิ้งน้ำหนักลงไปที่นิ้วเท้า ทำสลับกับขาข้างหนึ่งเป็นเวลา 30 วินาทีSquat and Kick

ก้มและเตะเท้าออกไป คุณไม่จำเป็นต้องยกขาให้สูงมากและให้มือของคุณอยู่บริเวณกลางหน้าอก ใช้หัวไหล่และหลังคอยต้านแรงไว้Skater Hops

กระโดดเข้าด้านใน ให้คุณเริ่มความเร็วและระยะห่างจากด้านข้างอย่างช้าๆ จากนั้นค่อยเพิ่มความเร็วและระยะห่าง อย่าลืมเหวี่ยงมือของคุณมาที่ด้านหน้าInner Leg Lift

นอนบนพื้นและยกขามาไว้ด้านใน คุณเพียงแค่ดึงขาขึ้นมาจากนั้นชี้ปลายเท้าอีกข้างขึ้น ทำ 30 วินาทีในแต่ละด้านLeg Circles

ยงคงนอนอยู่ในตำแหน่งเดิม แต่ให้คุณยกขาขึ้นไปด้านบนและค้างไว้นิ่งๆ จากนั้นวาดขาเป็นวงกลมให้ปลายนิ้วเท้าชี้ไปด้านหน้า หลังจากนั้นให้คุณทำกับขาอีกข้างเหมือนกันOuter Leg Lift

ยืนและยกขาของคุณขึ้น สลับทำกับขาอีกข้างอย่างละ 30 วินาทีหรือมากกว่านั้นFire Hydrants

วางมือและเข่าของคุณบนพื้นให้ขนานกับหัวไหล่ หลังตรงไม่โค้งงอและยกขาขวาของคุณขึ้นมาและวางลงในตำแหน่งเดิมFire Hydrant Kick

ท่านี้ทำเช่นเดียวกับท่าเมื่อกี้แต่คุณต้องเตะขาของคุณออกมา ดังนั้นเมื่อคุณยกขาขึ้นมาจากนั้นให้เตะขาออกไป

อ้างอิง : yourhealthycupoftea.com แปลข้อมูลโดย : www.rak-sukapap.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น