WHAT'S NEW?
Loading...

น่าสนใจมากๆ รีวิวการใช้ "ส้วมพกพา" รถติดไม่ต้องกลัวฉี่ราด! ฉีกซอง-ฉี่ในรถได้เลย

Advertisements

Advertisements
น่าสนใจมากๆ รีวิวการใช้ "ส้วมพกพา" รถติดไม่ต้องกลัวฉี่ราด! ฉีกซอง-ฉี่ในรถได้เลย

เมื่อจู่ๆ ปวดท้องฉี่กะทันหัน สำหรับผู้ชายอาจไม่ใช่ปัญหาสักเท่าไรในการปลดทุกข์แบบพอไปที ไม่ว่าจะการพกคอมฟอร์ทร้อยในรถ หรือฉี่ในขวดน้ำ ยังไงก็ไม่เลอะเทอะ หรือน่าเกลียดอะไรมาก แต่สำหรับผู้หญิงมันมีความลำบากกว่านั้นเยอะ เพราะหาอุปกรณ์ช่วยชีวิตยามฉุกเฉินเช่นนี้ไม่ได้เลย!

แต่ถ้าได้อ่านรีวิวของคุณ สมาชิกหมายเลข 3315806 ที่จะได้เห็นต่อไปนี้ บอกได้เลยว่าอาจเป็นนวัตกรรมช่วยชีวิตผู้หญิงหลายคนได้เยอะมากเลย เพราะมันคือ "wc plus+" ห้องน้ำพกพาได้!!


สวัสดีค่ะ เพื่อนศรีชาวพันทิปปปป


วันนี้ดิฉันยืมล็อคอินจากเพื่อนมาลงนะคะ อยากจะแนะนำsurvival kit สำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้อยู่ในเมืองกรุง หรือเดินทางบ่อยและตั้งแคมป์ แอบเวิรค์มาก ดิฉันมีความทรมานจากการนั่งอยู่บนรถติดเป็นเวลานานจนเข้าขั้นกระเพาะปัสสาวะอักเสบอยู่เนืองๆเพราะ ต้องอั้นฉี่ เรื่องปวดหนักก็มีบ้างแต่นานๆที แต่อั้นฉี่นี่บ่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ(ขอไม้ยมกล้านที) อาจเพราะตัวเองกระเพาะปัสสาวะเล็กรึเป่าไม่รู้เคยสงสัยอยู่

เอาเป็นว่ามันเป็นปัญหาระดับชาติของอิฉัน แต่วันนี้อิฉันเจอคนคิดค้นมันแว้ววว "ห้องน้ำในรถ แบบพกพา" เอาสั้นๆเลยนะ มันทำให้ฉี่ไม่มีวันหก   เพราะจะแห้งไปในบัดดล ไม่มีกลิ่นอีกตังหาก ใช้ได้ทั้งผช ผญ แต่ออกแบบพิเศษมาสำหรับผญเล้ย

แบบว่าลองแล้วมันกิ๊วก๊าวมาก ดีงามต้องมารีวิวให้รู้จักกัน เปิดมามันแบบว่าตะมุตะมิตะไมมาก


ตัวห้องน้าพกพามันสีฟ้าๆนั่นแหละค่า มี5ชิ้น ซีลแยกทุกอันนะคะ มีทิชชู่และถุงสำหรับทิ้งใส่ถังขยะอีกที ที่เห็น 4 นี่ใช้ไปแล้วหนึ่งค่า เปิดมาแล้วจะเป็นงี้นะคะ ที่ฉีกอยู่ด้านล่างซองนะ


มีแอลกอฮอลล์แพดและถุงกันชื้น ตัวประกบเขามีที่จับด้วยนะสะดวกดีที่เขียนว่า WC PLUS นั่นแล จุดประกบกว้างดีใหญ่ ลองแล้วไม่หกสักแหมะ เวิรค์มั่กก เปิดถุงมาเป็นงี้


รองรับฉี่ได้ถึง 1000ml อิฉันสงสัยมากว่าใครฉี่ถึงแต่เขาบอกมีโดยเฉพาะคนกินน้ำเยอะ แต่ส่วนตัวว่าคนผู้สูงอายุก็เยอะนะ คราวที่แล้วอั้นมากก็ประมาณ500 ml จ้า คือมันใช้ซ้ำได้นะจนกว่าจะเต็ม ที่เขาให้แอลกอฮอลล์แพดมาก็เพื่อเช็ดตอนใช้ซ้ำนี่แล สะอาดดี เหมาะกับคนท้องมากเพราะจะฉี่บ่อยเนาะ  ก่อนอื่นเปิดซิปล็อคก่อนนะ หากไม่เปิดแล้วเราก็สามารถพยากรณ์ได้ว่าเกิดน้ำท่วมในรถโดยฉับพลันนะจ๊ะและแล้วก็มาถึงส่วนที่สำคัญญญญญญ คือมันแห้งไปเลยเวลาฉี่จร้าาาาเป็นงี้นะเราลองเทน้ำ 500 ml ลงไป ผลที่เกิดขึ้นคือ ผ่างงงงงงง


ภายใน 10วิ มันแห้งเบยคือมันเหมือนเป็นเจลดูดน้ำไว้ ล็อคไว้ ไม่ให้หกออกมาได้ แล้วไอ้เหลืองๆคือเยื่อไม้จ้าดับกลิ่น ทั้งหมดถูกเก็บไว้ในซองเยื่อกระดาษในตอนแรก ไม่หกออกมาแต่ลืมถ่ายให้ดู555 ส่วนท่านั่งใช้ คือนั่งใช้ได้นะไม่ต้องยืนในรถ


ในรูปบอกด้วยว่ามีผ้าคลุมด้วยนาจา คือบางคนกลัวโป๊ไง สุดยอดเยยอ่ะ แนวแบบผ้าคลุมตัดผมอ่ะยาวจากคอปิดเข่าเลย ใครอยากเห็นรูปอินบ็อกมาถามได้ พอดีลืมไว้อีกที่ บอกได้คำเดียวว่าช่างคิดมาทุกแง่ทุกมุมจริมๆ เวลาใช้เสร็จอย่าลืมปิดซิปนะเอ้อ แล้วก็ใส่ถุงไว้ ไม่มีใครรู้เลยมิดชิดดีมาก

ล่าสุดที่เราเอาไปใช้อยู่ในรีสอร์ตจ้าคือ ห้องน้ำไม่อยู่ติดกับตัวห้อง แล้วมันตีสามไง ไม่อยากออกห้อง ก็ใช้เลย แฟนตื่นมาบอกว่าทำไมมีน้ำตก55555ถ้าอยู่ในรถกลัวเพื่อนได้ยินเสียงก็เปิดเพลงดังๆได้เลยนะ บางครั้งผญขับรถดึกๆคนเดียวจะแวะปั๊มต้องระวังนะ มีไอ้นี่ช่วยก็จะดีกว่าโดนโรคจิตตามไรแบบเน้ เคยครั้งนึงไปเชียงใหม่แวะปั๊มถามเด็กปั๊มว่ามีห้องน้ำไหม เด็กปั๊มตอบว่า มีคับแต่มีคนชอบแอบมองนะคับ คืออะไรอ่ะ ไม่เข้าก็ด้ายยยย กลัวววว
รีวิวขอจบเพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าทุกท่านจะชอบ อิอิ กล่องนึงมีอายุอานามเก็บได้ 5ปีนะคะ อิชั้นว่าก็ดีกว่าการที่เราอั้นจนเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือกรวยไตอักเสบค่า เจ็บตัวไม่พอ เสียอีกเยอะค่า ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านนะค้า

ที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3315806) 
link : http://https://pantip.com/topic/36522

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น