WHAT'S NEW?
Loading...

แค่ใส่ถุงเท้าแบบนี้ก่อนนอน..สิ่งน่าอัศจรรย์ก็เกิดขึ้น คุณจะไม่เชื่อว่า..นี่คือความหมายของการทำแบบนี้

Advertisements

Advertisements

แค่ใส่ถุงเท้าแบบนี้ก่อนนอน..สิ่งน่าอัศจรรย์ก็เกิดขึ้น คุณจะไม่เชื่อว่า..นี่คือความหมายของการทำแบบนี้

หลายคนนอนหลับไปพร้อมกับถุงเท้าของพวกเขา แต่หลายคนคิดว่าการนอนหลับโดยใส่ถุงเท้าเป็นเรื่องไร้สาระมาก โดยปกติแล้วคนที่รู้สึกเย็นเท้าจะใส่ถุงเท้านอน


ในทางกลับกันหลายคนรู้สึกร้อนและอึดอัดเป็นอย่างมากที่จะต้องมีถุงเท้าในขณะที่พวกเขากำลังนอนหลับอยู่บนเตียง คุณอาจคิดว่าการนอนหลับที่ดีไม่ควรต้องมีถุงเท้า แต่ตามการศึกษาที่ผ่านมานี้เผยให้เห็นเกี่ยวกับร่างกายและบุคลิกภาพของผู้คน

คุณจะไม่เชื่อว่า..นี่คือความหมายของการทำแบบนี้

ถ้าคุณนอนใส่ถุงเท้า

ตามที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ คนที่นอนใส่ถุงเท้าเพราะพวกเขารู้สึกเย็นที่เท้าซึ่งหมายความว่าพวกเขามีความไวต่อความหนาวเย็นมากกว่าคนทั่วไป นอกจากนี้ยังอาจเกี่ยวกับความหนาของผิวหนังที่แตกต่างกันออกไป หรือมีอัตราการเผาผลาญอาหาร ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีการเผาผลาญอาหารสูงจะรู้สึกร้อนและเหงื่อออกตลอดเวลาในขณะที่คนที่มีการเผาผลาญอาหารช้าการไหลเวียนจะไม่ดีทำให้รู้สึกหนาว

แม้ว่าอาการเหล่านี้จะเกี่ยวข้องกับลักษณะทางกายภาพและชีวภาพ แต่คนจำนวนมากจะเข้าใจได้อย่างไรกับขนาดพื้นที่และอุณหภูมิ ซึ่งมีลักษณะทางกายภาพที่คล้ายกันมากสามารถเข้าใจสภาพภูมิอากาศภายนอกที่แตกต่างกันออกไปตามแหล่งที่มา ผู้ที่หลับนอนโดยการสวมถุงเท้าคนเหล่านี้ชอบความอบอุ่นและชอบให้ความช่วยเหลือและพวกเขามักจะพยายามสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อคนใกล้ชิดและคนอื่นๆ รอบตัวพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นคนเหล่านี้ยังไม่รังเกลียดที่จะแชร์พื่นที่ส่วนตัวร่วมกับบุคคลอื่น รวมถึงยังชอบมอบความสุขให้กับคนอีกด้วยเช่นกัน

ถ้าคุณเป็นคนนอนไม่ใส่ถุงเท้า

หมายความว่าคุณมีการเผาผลาญได้เร็วกว่าคนอื่น ๆ การไหลเวียนโลหิตดีหรือมีผิวหนา นอกจากนี้คุณยังมีความบกพร่องทางชีวภาพ ทำให้เกิดการสร้างความร้อนที่เท้าของคุณได้มากกว่าคนอื่นๆ เช่นกัน

หากคุณไม่ไวต่ออากาศหนาวเย็นและเป็นคนนอนไม่สวมถุงเท้าหมายความว่า คุณเป็นคนรักอิสระ อีกทั้งคุณต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าคนทั่วๆ ไปและคุณมักจะสื่อสารกับคนอื่นๆ ต่อเมื่อคุณรู้สึกสมัครใจที่จะสื่อสาร เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์คุณมีความเป็นผู้นำและชอบการวางแผนอีกทั้งยังเป็นคนจริงใจและซื่อสัตย์และคุณรู้วิธีดูแลคนที่คุณรักอีกด้วย

อ้างอิง : fhfn.org
แปลข้อมูลโดย : www.rak-sukapap.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น