WHAT'S NEW?
Loading...

สิงห์นักสูบอย่ามองข้าม! วิธีทำความสะอาดปอด ล้างสารพิษในปอด ใน 3 วัน ด้วยสูตรชาสมุนไพรนี้!

Advertisements

Advertisements

สิงห์นักสูบอย่ามองข้าม! วิธีทำความสะอาดปอด ล้างสารพิษในปอด ใน 3 วัน ด้วยสูตรชาสมุนไพรนี้!

ในบทความนี้เราจะนำเสนอวิธีง่ายๆแต่มีประสิทธิภาพ เกี่ยวกับการล้างปอดด้วยตัวคุณเองในเวลาเพียงสามวัน


หลายคนไม่เคยสูบบุหรี่เลยสักครั้ง แต่พวกเขาก็ยังต้องทุกข์ทรมานกับปัญหาเกี่ยวกับปอด อย่างไรก็ตาม บางคนที่สูบบุหรี่มายาวนาน กลับไม่มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับปอดแต่อย่างใด

ในความเป็นจริง ทุกสิ่งล้วนเป็นกรณีเฉพาะ ไม่ว่าจะอย่างไร บุหรี่ก็ยังคงสร้างสภาวะที่ย่ำแย่ให้กับปอดอยู่ดี วิธีนี้ไม่เพียงแต่ใช้ได้กับคนที่สูบบุหรี่เท่านั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่สูบบุหรี่ คุณก็ควรทำให้แน่ใจว่าปอดของคุณจะสะอาดจากสารพิษ

ต่อไปนี้คือวิธีที่คุณจะประสบความสำเร็จได้ภายในเวลาสามวัน

สองวันก่อนที่จะทำตามวิธีนี้ คุณควรหยุดบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม ในตอนเย็นก่อนวันแรกของการลงมือปฏิบัติตามวิธี คุณจะต้องดื่มชาสมุนไพรหนึ่งถ้วยก่อนเข้านอน

ชาสมุนไพรหนึ่งถ้วยจะช่วยให้ลำไส้ของคุณกำจัดสารพิษออกไป นี่ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพราะปอดจะได้ไม่ทำงานหนักเกินไปในระหว่างกระบวนการล้างพิษ

ขั้นตอน:

คั้นน้ำมะนาวสองลูก และนำมาผสมกับน้ำเปล่า 300 มิลลิลิตร ดื่มเครื่องดื่มนี้ก่อนอาหารเช้า

หลังจากนั้นคุณต้องดื่มน้ำเกรปฟรุตหรือน้ำสับปะรดสดอีก 300 มิลลิลิตร น้ำผลไม้ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติซึ่งสำคัญสำหรับสุขภาพของปอด

ดื่มน้ำแครอทคั้นสด 300 มิลลิลิตร ระหว่างอาหารเช้าและอาหารกลางวัน น้ำแครอทจะไปปรับปรุงความเป็นด่างของเลือด

ระหว่างมื้อกลางวันคุณควรดื่มน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยโพแทสเซียม 400 มิลลิลิตร โพแทสเซียมคือหัวใจของการทำความสะอาดปอด ต่อไปนี้คือสูตรของน้ำผลไม้:

หัวไชเท้า 350 กรัม พริกสีเขียว 350 กรัม วอเตอร์เครส 200 กรัม และน้ำแตงกวา 350 กรัม และคุณควรตบท้ายด้วยน้ำผักเหล่านี้ 400 มิลลิลิตร และดื่มน้ำแครนเบอร์รี่ก่อนเข้านอนอีก 400 มิลลิลิตร

ระหว่างสามวันนี้ นอกจากดื่มน้ำผลไม้แล้ว คุณควรออกกำลังกายและนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย เพื่อทำให้กระบวนการล้างพิษดียิ่งขึ้น คุณสามารถอาบน้ำร้อนและแช่มันอย่างน้อย 20 นาที

การปฏิบัติตามวิธีนี้อาจจะดูยากสักเล็กน้อย แต่คุ้มค่ากับการลงมือทำ เพราะคุณจะรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่คุณจะได้ภายในสามวัน


ที่มา...news.thaiza.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น