WHAT'S NEW?
Loading...

น้ำหมักสัปปะรดกับน้ำผึ้งเดือน 5 บำรุงสุขภาพ ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ

Advertisements

Advertisements

น้ำหมักสัปปะรดกับน้ำผึ้งเดือน 5 บำรุงสุขภาพ ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ

สับปะรดกับน้ำผึ้งเดือน 5 นำมาหมักดัวยกันกลายเป็นสุดยอดน้ำหมักไว้ไปให้คุณพ่อคุณแม่ทานกันครับ ของดีๆทำให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก
และตัวเราเองทานกันครับ สรรพคุณของเอ็นไซม์ชีวภาพน้ำสับปะรด ( ลดน้ำหนักได้ดีมากๆ )

มาดูกันต่อว่ามีสรรพคุณอะไรอีกมากมาย

-ช่วยให้ตับอ่อนทำงานน้อยลง ลดการผลิตเอนไซม์ย่อยอาหารลง

-ช่วยให้ระบบขับถ่ายสมบูรณ์ และทำความสะอาดลำไส้อย่างเป็นระบบทำให้ระบบนิเวศในลำไส้ใหญ่สมบูรณ์ไม่มีสิ่งตกค้าง ลดความเสี่ยงสารพิษและการเกิดมะเร็ง

-ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย เมื่อเซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์เซลล์และอวัยวะต่างๆก็จะแข็งแรงและสมบูรณ์สามารถแบ่งเซลล์ได้ตามปกติ

-ช่วยลดและกำจัดอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเป็นตัวทำลายเซลล์ในอวัยวะภายในให้เสียหาย อวัยวะที่อ่อนแอหรือเริ่มเสื่อมสภาพ เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคความเสื่อมร่างกาย เช่น ความดันโลหิตสูง/ต่ำ, เบาหวาน, คลอเลสเตอรอลสูง, มะเร็ง, ตับอ่อนบวม เป็นต้น

-ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย เอนไซม์ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ ทำให้เซลล์นุ่มกระชับ ลดริ้วรอยเนืองจากคลอลาเจนและอิลาสตินได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟู

-ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ภูมิคุ้มกันคือ เครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ที่สร้างมาเพื่อปกป้องและดูแลความปลอดภัยให้เซลล์ในร่างกายทุกๆอณูเซลล์ เม็ดเลือดขาวและเอนไซม์โปรติเอส คือสองสิ่งที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้รุกราน ถ้าขาดเอนไซม์โปรติเอสการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันจะไม่สมบูรณ์เป็นเหตุให้เชื้อโรคสามารถเล็ดลอดเข้าร่างกายได้ ดูง่ายเมื่อคุณเป็นหวัดคัดจมูกนั่นเป็นสัญญาณว่าระบบภูมิคุ้มกันของคุณขาดประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเอง

-ช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด เอนไซม์ เมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำให้เอนไซม์ถูกดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือด และทำหน้าที่แทนเมตาบอลิคเอ็นไซม์ในการย่อยสลาย เศษซากโปรตีนจาการตายของเซลล์ต่างๆ ไขมันตกค้าง คลอเลสเตอรอล น้ำตาลส่วนเกิน ทำให้การขนส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ในอวัยวะต่างๆได้อย่างสมบูรณ์

ในสับปะรดจะมียีสต์ในตัวเองครับ ทิ้งไว้สัก 1 ปีอร่อยมากๆครับ คนอายุมากทานจะดีครับช่วยระบบการย่อยอาหาร

อัตตราส่วน สับปะรด 3 กิโล น้ำตาลน้ำผึง 1 กิโลครับ ทำง่ายๆทานได้สบายใจครับ
1.วิธีทาน 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วก่อนอาหารเช้า 30 นาที – 1 ชม. เพื่อปรับสมดุลของร่างกายครับ
2.วิธีทาน 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วหลังอาหาร 3 มื้อ จะช่วยลดน้ำหนักได้เพราะจุลินทรีย์จะวิ่งไปกินน้ำตาลในเลือดเรา โดยจุลินทรีย์ตัวดีจะกินน้ำตาลเป็นอาหาร หลักการง่ายๆทำได้สบายๆดีต่อสุขภาพ

หลังทานไปสังเกตุได้นะครับจะเรอได้ดีหลังทานอาหารเพราะเขาไปช่วยทำงานระบบย่อยเรา และขับถ่ายได้ดีด้วยครับทานไปสัก 7 วันจะรู้สึกท้องเบาๆสบายๆ ทำแล้วบอกต่อไปครับได้บุญกุศลแรงครับ

1.สับปะรด 3 กิโล
2.น้ำผึ้ง 1 กิโล
3.โหลแก้ว 1 ใบ
4.ปิดฝาไม่ต้องแน่นสนิดเพราะช่วง 10-20 วันแรกจะมีแอลกอฮอล์
5.ทิ้งไว้ประมาณ 3 เดือนก็ใช้ได้
6.ถ้าในน้ำสัปรดมีแอล์กอฮอร์มากเกินไปนำน้ำไปต้มที่อุณภูมิประมาณ 70 องศา แอลกอฮอล์ก็จะระเหยออกไปหมดครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก พระอธิการ นพดล กันตสีโล

........ขอบคุณ....ดวงตาเห็นธรรม คือมหาธาตุ อโรคยา ปรมาลาภา.....น้ำหมักสัปปะรดกับน้ำผึ้งเดือน 5 สุดยอดน้ำหมักไว้ไปให้คุ... Posted by นานาสาระเพื่อสุขภาพที่ดี on 23 ธันวาคม 2015
บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น