WHAT'S NEW?
Loading...

แค่กินสมุนไพรนี้ 2 ช้อนโต๊ะ จะช่วยให้หลอดเลือดแดงสะอาด ไร้คอเลสเตอรอล LDL

Advertisements

Advertisements

แค่กินสมุนไพรนี้ 2 ช้อนโต๊ะ จะช่วยให้หลอดเลือดแดงสะอาด ไร้คอเลสเตอรอล LDL

มันเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากอีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดหลอดเลือดแดงของคุณจากคอเลสเตอรอล LDL

หลายคนทั่วโลกต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหาต่างๆ ที่เป็นผลมาจากคอเลสเตอรอล ซึ่งมันสามารถก่อให้เกิดโรคหัวใจและคนส่วนใหญ่จัดการกับปัญหาเหล่านี้ด้วยการรักษาด้วยยา แต่เรามีวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยธรรมชาติและยังให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมาก!

โหระพา เป็นสมุนไพรที่ยอดเยี่ยมและมันเป็นยาปฏิชีวนะจากธรรมชาติที่มีศักยภาพมากมันมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง จึงได้รับสมญานามว่าเป็นราชาแห่งสมุนไพร

สรรพคุณทางยาที่ได้จากโหระพาให้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างน่าอัศจรรย์ มันอัดแน่นไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ (phytonutrient )

สมุนไพรชนิดนี้เติบโตตามภูมิอากาศเขตร้อน ผู้เชี่ยวชาญอ้างว่าใบโหระพามีมากกว่า 60 สายพันธุ์และแบ่งแยกออกเป็นสามรูปแบบ : ไม้พุ่ม สีม่วง และมีกลิ่นหอม โหระพาสามารถปลูกได้ทั้งด้านในและนอกบ้าน เพียงคุณตัดเล็มกิ่งเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของมัน

คุณควรใช้ในขณะที่ใบของมันยังสดใหม่จะดีที่สุด เพราะมันจะมีกลิ่นหอมและมีวิตามินเคสูงซึ่งสามารถนำไปใช้ควบคุมคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด

นอกจากนี้มันยังมีวิตามินเอ วิตามินซี ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพและมีเบต้าแคโรทีนซึ่งช่วยป้องกันหลอดเลือดเสียหายจากอนุมูลอิสระ และสมุนไพรที่น่าอัศจรรย์นี้ยังป้องกันภาวะหัวใจวายและโรคหลอดเลือดตีบได้อีกเช่นกัน

ใบโหระพา อุดมไปด้วยแร่ธาตุทั้งแคลเซียม แมงกานีส เหล็ก โพแทสเซียม และฟลาโวนอยด์

คุณควรบริโภคใบโหระพาอย่างน้อย 2 ช้อนโต๊ะเป็นประจำทุกวันเพราะมันมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย:

-เป็นยาปฏิชีวนะธรรมชาติ

มันมีคุณสมบัติเป็นยาต้านจุลชีพที่มีประสิทธิภาพ ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการนำใบโหระพาไปผสมกับกระเทียมและกินเพื่อต่อสู้กับโรคหวัดและไข้หวัดใหญ่

-ช่วยทำความสะอาดหลอดเลือด

สมุนไพรชนิดนี้มีประสิทธิภาพอย่างมากในการทำความสะอาดหลอดเลือดแดงจากคอเลสเตอรอล

-มีสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง

ใบโหระพามีสารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งจะช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพมากมายและช่วยปกป้องจากความเสียหายจากสารก่อมะเร็ง รวมทั้งยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เช่น โรคท้องร่วง หูด ไต ท้องผูก ปวดหัว ไอ พยาธิ และอื่นๆ อีกมากมาย


อ้างอิง : healthyfoodhouse.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/ เว็บไซต์ใดที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ กรุณาช่วยให้ เครดิต และใส่ลิงค์กลับมาที่เว็บไซต์ด้วยค่ะ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น