WHAT'S NEW?
Loading...

15 สูตรชงชาเขียวร้อนๆ ให้มากสรรพคุณ ดื่มป้องกันโรค หายเจ็บป่วย

Advertisements

Advertisements

15 สูตรชงชาเขียวร้อนๆ ให้มากสรรพคุณ ดื่มป้องกันโรค หายเจ็บป่วย

อยู่เป็นโสดมานาน ถึงเวลาที่น้องชาเขียวจะได้มีแฟนกับเค้าเสียที ที่สำคัญแฟนแต่ละนางจะช่วยเสริมให้ชาเขียวยิ่งฮอตและคุณภาพคับแก้วขึ้นไปอีกด้วย

1. ชาเขียวกับใบหม่อน ถ้าเอาชาเขียวกับใบหม่อนมาชงน้ำร้อนดื่มด้วยกัน คุณจะได้ยาป้องกันโรคหวัดแถมช่วยลดไขมันในเส้นเลือดอีกด้วย

2. ชาเขียวกับต้นหอม เอาเฉพาะส่วนหัวของต้นหอมมาจับคู่กับชาเขียวจะกลายเป็นยาขับเหงื่อ หรือจะชงกินแก้ไข้หวัดก็ได้ผลเร็วทันใจ

3. ชาเขียวกับขิงสด คู่รักคู่ลุ้นคู่นี้จะมาหยุดอาการอาหารเป็นพิษให้หายเป็นปลิดทิ้ง

4. ชาเขียวกับตะไคร้แห้ง ส่วนคู่นี้เค้ามีดีที่ช่วยขับไขมันในเส้นเลือด สาวอ้วนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

5. ชาเขียวกับคื่นฉ่าย รสชาติอาจจะประหลาดลิ้นไปหน่อย แต่รับประกันได้เรื่องความสามารถในการลดความดันโลหิต โรคความดันสูงหลบไป คู่เก่งเค้ามาแล้วจ้า!

6. ชาเขียวกับไส้หมาก ลดน้ำตาลในเส้นเลือดคือปณิธานของคู่รักคู่นี้เค้าล่ะ

7. ชาเขียวกับดอกเก๊กฮวยสีเหลือง เก่งกับเก่งมาเจอกัน เลยกลายเป็นสมุนไพรโคตรเก่งที่อาสามาแก้อาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืดตาลายคล้ายจะเป็นลมให้กลายเป็น อดีตไปเลย

8. ชาเขียวกับลูกเดือย น้องลูกเดือย แฟนสาวสุดสวยจะทำให้ชาเขียวถ้วยนี้มีสรรพคุณเป็นยาลดอาการบวมน้ำ รักษาตกขาวและมดลูกที่อักเสบของสาวๆ ให้กลับมา แซบซ่าอีกครั้ง

9. ชาเขียวกับเม็ดเก๋ากี้ นี่คือยาลดความอ้วนสูตรธรรมชาติที่ได้ผลมากๆ แถมยังช่วยให้ดวงตาใสปิ๊ง มองอะไรก็ชัดไปหมด

10. ชาเขียวกับโสมอเมริกา ชาเขียวจะช่วยเพิ่มความฮอตให้แม่โสมสาวยิ่งร้อนแรง ดื่มแล้วสดชื่น บำรุงหัวใจดีนักแล

11. ชาเขียวกับเนื้อลำไยแห้ง เมื่อความเท่มาชนกับความหวาน ก็เลยได้ผลลัพธ์เป็นยาดีสูตรโบราณที่ช่วยบำรุงสมอง เสริมความจำเหมาะมากสำหรับสาวโก๊ะทุกคน

12. ชาเขียวกับบ๊วยเค็ม สองคู่รักบ้านๆ จะมาประสานพลังเพื่อรักษาหลอดลม แก้อาการคอแห้ง เสียงแหบ แสบคอ นางร้ายในละครเสียงดีเพราะอะไร รู้คำตอบกันแล้ว นะ...

13. ชาเขียวกับหนวดข้าวโพด หนวดข้าวโพดไม่ได้ไร้ค่าอย่างที่คิด ถ้าเอามาชงดื่มกับชาเขียว จะกลายเป็นยาลดความดันโลหิต ลดน้ำตาลในเส้นเลือด ลดอาการ บวมน้ำ..ใครว่าของดีราคาถูกไม่มีอยู่ในโลก

14. ชาเขียวกับน้ำตาลกลูโคส คู่นี้สิเด็ด แค่จับชาเขียวกับกลูโคสราคาไม่กี่บาทมาเข้าคู่กัน ก็จะกลายเป็นขุมพลังรักษาโรคตับอักเสบได้

15. ชาเขียวกับเม็ดบัว นี่คือยาในฝันของหนุ่มซ่าทุกคนเพราะมันจะช่วยบรรเทาอาการฝันเปียก และยับยั้งการหลั่งเร็วให้เป็นปกติ จะได้จั๊กกะดึ๋ยกันได้แบบไม่เสีย อารมณ์ไง

นอกจากนี้สมาคมแพทย์แผนจีนในประเทศไทยยังยอมรับว่า ชาเขียวเป็นสมุนไพรมหัศจรรย์ที่รักษาโรคได้อีกสารพัด และยังขับพิษ ขับปัสสาวะ ขับไขมันในเส้นเลือด ทำให้เย็นชุ่มคอช่วยให้อารมณ์ผ่อนคลาย แก้โรคประสาท ระบายความร้อนจากศีรษะและเบ้าตา ทำให้สดชื่น ไม่ง่วงนอน แก้กลิ่นปาก ทำให้สร่างเมา ป้องกันนิ่วในถุง น้ำดีและในไตได้ด้วย ประโยชน์เพียบเลยแฮะ...

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Spicy

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น